CÔNG TY YOURTECH TƯ VẤN – THIẾT KẾ – CUNG CẤP – LẮP ĐẶT NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG SƠN NƯỚC – SƠN DẦU VÀ TỔNG HỢP NHỰA

Ngày đăng: 21-11-2019

Tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất tự động sơn nước và sơn dầu, tổng hợp nhựa công suất 50 triệu lít/năm

Được thành lập và do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2019, là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, Công ty Yourtech đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng  của khách hàng.

Coi việc hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao quy trình sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm và giảm tối đa chi phí sản xuất cho doanh nghiệp là sứ mệnh hoạt động của công ty. Yourtech tự hào là đơn vị tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sơn nước, sơn dầu  tự động với công suất lơn lên đến 50 triệu lít/năm theo tiêu chuẩn Châu Âu cho Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar,…

Tại thị trường Việt Nam, với uy tín trong dịch vụ cung cấp cũng như sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn, mặc dù mới thành lập tuy nhiên, hiện nay Yourtech đã trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc tư vấn – thiết kế- cung cấp – lắp đặt  các loại máy móc trong dây chuyền sản xuất tự động cho những tập đoàn đa quốc gia và các công ty sản xuất sơn tại Việt Nam như: Nippon Paint, Jotun Paint, PPG Paint, Becker Paint, Sơn Tổng hợp Hà Nội, Công ty cổ phần tập đoàn Sơn Hải Phòng, Công Ty Sơn Hoá Chất Hà Nội…và nhiều công ty khác trong ngành sơn, mực in, bảo vệ thực vật.

Ưu điểm của hệ thống tự động hoá trong sản xuất sơn là:

– Toàn bộ vận hành của nhà máy được kiểm soát trên một phần mềm trung tâm. kiểm soát được độ chính xác và đồng đều về chất lượng của từng mẻ sản xuất của các ngày khác nhau

– Cho phép truy suất và kiểm soát độ chính xác của các loại nguyên liệu khi nạp vào vệ thống bằng hệ thống cân điện tử và van định lượng với sai số tính bằng gram.

– Cho biết số lượng nguyên vật liệu cần thiết cho từng mẻ sản xuất để có kế hoạch mua nguyên liệu dự trữ

– Giảm đến 85% nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất so với phương pháp thông thường

– Hạn chế sự phụ thuộc vào nhân viên sản xuất ( khi có thay đổi nhân viên thid công thức vẫn nằm trong hệ thống – ko xoá bỏ được khi ko được quyền truy cập)

– Cho phép giám đốc sản xuất kiểm soát sự vận hành của nhà máy thông qua phần mềm online. Hạn chế những sai sót do công nhân cân sai hoặc đong sai nguyên vật liệu.

– Lưu được lại công thức và truy suất lại công thức ( khi cần thiết)

– Giám đốc nhà máy nhận được các báo cáo về sản xuất theo ngày/tuần/tháng theo yêu cầu.

– Toàn bộ thiết bị kép kín và chính xác theo tiêu chuẩn của châu âu nên nhà máy sẽ ít bụi bẩn và ít mùi của nguyên vật liệu và thành phẩm trong nhà máy.

Quý khách hàng và quý doanh nghiệp tham khảo thêm mốt số hình ảnh về nhà máy tự động sơn nước và sơn dầu, tổng hợp nhựa

Bản vẽ sơ bộ nhà máy

Nhà máy sản xuất sơn

Nhà máy tổng hợp nhựa

Nhà máy sản xuất Stearin

Egalization Plant

Trạm phân phối

Hệ thống chưng cất dung môi chân không và axit béo

Buồng khuấy trộn và buồng phản ứng 50.000 lít

Công ty Yourtech xin trân trọng cảm ơn Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và tin tưởng Yourtech là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị cho dây chuyển sản xuất của mình.

Mọi chi tiết, thông tin hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể:

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert.hung@yourtech.vn

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!