Tổng giám đốc sơn NERO ký kết hợp đồng máy nghiền rổ với Yourtech

Ngày đăng: 18-07-2019

Triển lãm Coating Vietnam là triển lãm & hội thảo về chuyên ngành công nghiệp Sơn phủ và mực in tại Việt Nam, là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ của các doanh nghiệp thì còn là nơi tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh đáng tin cậy.

Góp mặt cùng Triễn lãm, Công ty Yourtech đã giới thiệu đến Quý khách hàng các dòng MÁY NGHIỀN RỔ- THƯƠNG HIỆU NIEMANN- Một trong những thương hiệu máy nghiền tốt nhất tại thị trường Việt Nam và cả Đông Nam Á, với công nghệ cao cho phân tán/nghiền mịn trong sản xuất hàng loạt (<5u) được lắp ráp và nhập khẩu 100% từ Đức, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành cũng như tiết kiệm được gần 80% thời gian cho thành phẩm.

Trong 3 ngày diễn ra triễn lãm 26, 27 và 28/06, Công ty Cổ phần Yourtech đã ký kết hợp đồng thương mại ngay tại triễn lãm với nhiều Công ty trong ngành sơn như: SƠN ORCHID CAMPUCHIA, SƠN VNSTAR (G8), ĐẠI HỒNG PHÚC, SƠN HÀ NỘI,… và trong đó Công ty Yourtech đã vinh dự được đón tiếp và ký kết hợp đồng với Ông Hoàng Văn Hùng- Tổng giám đốc Công ty Sơn Nero.

Đại diện công ty sơn Nero - Yourtech - Niemann

Hình 1.1: Đón tiếp Tổng giám đốc Sơn Nero tại trung tâm Triễn lãm SECC

Lý do sơn NERO đầu tư thêm máy nghiền rổ do Yourtech phân phối

SƠN NERO với biểu tượng là Cánh chim Đại Bàng thể hiện khát vọng vươn lên và chinh phục những tầm cao mới, được thành lập từ năm 2006, trải hơn 12 năm hoạt động, SƠN NERO đến này Sơn Nero đã trở thành một trong những Công ty lớn trong ngành Sơn Việt Nam, sở hữu hơn 500 Cửa hàng và Đại lý phân phối khắp cả nước, Nhà máy được đầu tư hệ thống pha màu tiên tiến hàng đầu cũng như đang dần phát triển thị trường ra các nước khác trong khu vực như Lào, Campuchia, và Myanmar…

Trong khuôn khổ của Lễ Ký kết hợp đồng với Công ty Yourtech trong ngày đầu tiên diễn ra triễn lãm 26/06/2019 tại trung tâm triễn lãm SECC, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, chúng tôi cũng như nhận được những lời chia sẽ chân thành của Ông Hoàng Văn Hùng- Tổng giám đốc Công ty Sơn Nero về nguyên nhân tại sao ông đã chọn sử dụng dòng Máy nghiền Niemann do Yourtech đang đại diện phân phối, một trong những dòng Máy nghiền rổ tốt nhất hiện tại.

ổng giám đốc sơn NERO ký kết hợp đồng máy nghiền rổ với Yourtech

Hình 1.2: Lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Nero và Công ty Yourtech

Dưới đây xin được trích dẫn vài lời qua cuộc phỏng vấn trực tiếp Ông Hoàng Văn Hùng ngay tại Triễn lãm:

Sau khi lắp đặt và chạy thử chúng tôi thấy máy Niemann này mang lại lợi ích rất thiết thực cho Công ty chúng tôi. Cụ thể là với các thiết bị cũ chúng tôi mất từ 10 đến 14 tiếng để sản xuất và hoàn thiện một mẻ sơn, nhưng đối với thiết bị này chúng tôi chỉ mất từ 2-3 tiếng chúng tôi có thể hoàn thiện một mẻ sơn.

Vì vậy nó mang lại lợi ích rất lớn về lâu dài cho chúng tôi đồng thời bảo đảm cho chúng tôi về chất lượng sản phẩm. Do đó, hôm nay, chúng tôi có mặt tại đây để ký kết mua thêm một máy nghiền rổ nữa để về lắp đặt và phục vụ cho sản xuất. Chúc công ty Yourtech ngày một Phát triển”.

Trích lời Ông Hoàng Văn Hùng- Tổng giám đốc Công ty Sơn Nero- Ngày 26/06/2019- Tại Trung tâm triễn lãm SECC, Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Video Clip chia sẻ lý do đầu tư thêm máy nghiền rổ đĩa đôi NIEMANN

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Yourtech chuyên phân phối cung cấp các loại bi nghiền như bi sứ (ceramic), bi thủy tinh trên phạm vi toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xây dựng dây chuyền đóng gói tự động và bán tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (tư vấn miễn phí):  +84 90 33 44 140

Liên hệ Công ty Yourtech

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!