Nguyên nhân nào thúc đẩy Sơn Hà Nội xây dựng thêm nhà máy sản xuất sơn tự động

Ngày đăng: 25-11-2019

Sơn Hà Nội khởi công xây dựng nhà máy sản xuất sơn tự động thứ 2 tại Hưng Yên

Sơn Hà Nội với 60 năm xây dựng và trưởng thành được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sơn nước và sơn dầu cung cấp cho thị trường công nghiệp và dân dụng, vậy yếu tố nào để Sơn Hà Nội trở thành một trong số ít những doanh nghiệp sơn nội địa mạnh dạn và táo bạo trong chiến lược đầu tư công nghệ.

Công ty Hóa chất sơn Hà Nội khởi công xây dựng nhà máy sản xuất sơn tự động thứ 2 tại Hưng Yên

Ông Trần Tiến Bảy – TGĐ Sơn Hà Nội – GĐ điều hành ICHEMAD Profarb – Dr. Radoslaw Adamex – Mr. Bùi Ngọc Hùng – Giám đốc điều hành Yourtech

Thị trường sơn ngày càng mở rộng

Thị trường sơn nội địa đang tăng trưởng rất nhộn nhịp song song cùng sự phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Và cho dù chỉ chiếm khoảng 35% thị phần nhưng lại có mức tăng trưởng rất khả quan, thương hiệu sơn nội địa đang dần khẳng định được chỗ đứng trên thị trường khi tung ra hàng loạt sản phẩm có chất lượng ưu việt với mức giá cạnh tranh so với các thương hiệu sơn ngoại.

Tuy nhiên để duy trì sự phát triển lâu dài và dần cân bằng lại thị trường với các thương hiệu quốc ngoại thì doanh nghiệp sơn Việt cần có chiến lược đầu tư dài hơi, đặt lợi ích của người tiêu dùng Việt làm gốc, đồng thời không thể thiếu sự khác biệt trong sáng tạo ở bối cảnh thị trường xây dựng Việt Nam phát triển sôi động và tiềm năng như hiện nay.

Hóa chất Sơn Hà Nội lựa chọn Công ty cổ phần Yourtech là đơn vị cung cấp máy móc thiết bị cho nhà máy sản xuất sơn công suất 50 triệu lít/năm

Công ty CP hóa chất Sơn Hà Nội hợp tác cùng Công ty cổ phần Yourtech và tập đoàn ICHEMAD Profarb

Mở rộng quy mô sản xuất

Trước sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sơn trong nước, cũng như định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất sơn phủ quốc nội hàng đầu, ngày 22/11, Sơn Hà Nội đã khởi công nhà máy sản xuất sơn tự động thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên nhằm mở rộng quy mô sản xuất, nâng cao công suất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường.

Nhà máy sản xuất sơn tự động thứ 2 được xây dựng nhằm hiện thực hóa chiến lược mở rộng đầu tư của công ty trong giai đoạn trỗi dậy mạnh mẽ, đưa vào sử dụng dây chuyền sản xuất tối tân nhất đến từ EU, đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong sản xuất công nghiệp của thế giới.

Sơn Hà Nội khởi công xây dựng nhà máy sản xuất sơn tự động thứ 2 tại Hưng YếnLễ ký kết hợp tác tư vấn – thiết kế – cung cấp – lắp đặt nhà máy sản xuất sơn giữa Sơn Hà Nội – Công ty Cổ phần Yourtech và ICHEMAD Profarb

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Yourtech chuyên phân phối cung cấp các loại bi nghiền như bi sứ (ceramic), bi thủy tinh trên phạm vi toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xây dựng dây chuyền đóng gói tự động và bán tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (tư vấn miễn phí):  +84 90 33 44 140

Liên hệ Công ty Yourtech

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert.hung@yourtech.vn

Ms Sasha Mai
Ms Sasha Mai

Chuyên viên tư vấn

sasha.mai@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!