Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Yourtech (Yourtech Trading Company Limited) chuyên phân phối,cung cấp hóa chất, máy móc và thiết bị cho ngành công nghiệp hóa chất, đặc biệt đối với ngành sản xuất sơn, mực in, dược phẩm, thuốc trừ sâu và hoá chất nông nghiệp thương mại và nhiều dịch vụ khác như:

1. Nhập khẩu và phân phối nguyên vật liệu, thiết bị đơn và dây chuyền công nghệ cho sản xuất Sơn, Mực in, thuốc bảo vệ thực vật, gốm sứ, thực phẩm, mỹ phẩm,..

2. Cung cấp thiết bị và dây chuyền phun sơn tĩnh điện bột, tĩnh điện lỏng và thiết bị phun sơn cho ngành tàu biển và nhà thép tiền chế.

3. Cung cấp máy khuấy đĩa đôi và khuấy đĩa đơn cùng với máy nghiền công nghệ siêu mịn

4. Cung cấp hệ thống máy đóng gói cho ngành công nghiệp sơn, mực in,..

5. Cung cấp máy in phun ngày tháng

6. Cung cấp bi nghiền thuỷ tinh, bi nghiền cao nhôm, bi nghiền sứ, bi nghiền mực in từ Hàn Quốc, bi nghiền sơn Nhật Bản, bi nghiền sô cô la từ Đức và bi nghiền Ấn Độ, …

7. Cung cấp thiết bị thí nghiệm các thiết bị đo lường và thiết bị thí nghiệm

8. Cung cấp máy rửa thiết bị trong máy in màu, rửa thùng phuy, thùng khuấy sơn và mực in,..

9. Cung cấp hệ thống máy pha mầu sơn và mực in trong nhà máy

10. Cung cấp hệ thống tủ thông minh, cho việc sử dụng lưu trữ hồ sơ

11. Cung cấp hệ thống bãi đậu xe theo tầng thông minh.

12. Chuyển giao công nghệ và cung cấp lắp đặt nhà máy sản xuất tổng hợp nhựa

13. Nhập khẩu, phân phối và chuyển giao công nghệ sản xuất phân bón lá

14. Hỗ trợ tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp trong và người nước, tư vấn liên doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài.

Chúng tôi đang nhập khẩu hóa chất và máy móc từ Switerland, Đức, Ba Lan, Ý, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan và Trung Quốc … để cung cấp và phục vụ trong tất cả các thị trường Việt Nam, Campuchia và một vài nước khác.

Được thành lập và do Sở Kế hoạch Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp năm 2019, là một Doanh nghiệp trẻ và trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, công ty Yourtech đã và đang có sự chắc chắn trong từng bước đi và niền tin chọn lựa của khách hàng. Qua đó tạo tiền đề cho sự phát triển lớn mạnh của công ty và sự đáp ứng được kỳ vọng khách hàng tin cậy.

Với phương châm là “Sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống tốt hơnYourtechYour Future, công ty Yourtech đang có những bước đi đúng đắn nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng của chúng tôi với quan điểm luôn hỗ trợ cho phát triển kinh doanh hiện tại và tương lai của quý khách hàng với một sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, thỏa mãn mong muốn và hài lòng nhất. Chúng tôi, công ty Yourtech tin tưởng đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng!

Yourtech rất mong muốn nhận được sự hợp tác, giúp đỡ của quý vị!

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách hàng và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực. Xin trân trọng cảm ơn!

Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể tiếp xúc trực tiếp qua email hoặc liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI YOURTECH

(Tên cũ là CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÙNG VÂN)

Trụ sở chính: L5-36.OT05, Tòa nhà Landmark 5, Vinhomes Central Park, 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 (08) 35170166 – Fax: +84 (8) 35.17.02.66

Hotline: +84 90 33 44 140

Website: www.huvase.comwww.yourtech.vn

Email: hubert@yourtech.vn – hubert@huvase.com

YOURTECH Co., LTD – HUVASE Co., LTD

Công ty TNHH thương mại Yourtech

Giám Đốc – Bùi Ngọc Hùng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!