Công ty Yourtech tham gia Triển lãm sơn châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Bangkok – Thái Lan

Ngày đăng: 13-11-2019

Nhằm giới thiệu cũng như tìm hiểu thêm về nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như tạo cơ hội nắm bắt thêm các công nghệ mới, Công ty Cổ phần Yourtech đã tham gia Triển lãm sơn Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 diễn ra từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 9 năm 2019 tại Bangkok.

Trong thời gian 03 ngày diễn ra triển lãm, Yourtech đã phối hợp với NEIMANN giới thiệu đến triển lãm Máy khuấy KREIS-DISSOLVER® type KDV-180 thành công tốt đẹp, sau khi triển lãm kết thúc Yourtech đã thiết lập thêm nhiều liên hệ mới để hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ mới tiết kiệm 70% thời gian sản xuất.

Trong thời gian tới, Yourtech rất hi vọng cùng với NIEMANN có nhiều cơ hội tham gia các triển lãm có quy mô như Asia Pacific Coatings Show 2019 để mang đến nhiều giá trị hơn cho ngành công nghiệp sản xuất sơn cũng như các  ngành công nghệ khác như mực in, thuốc bảo vệ thực vật, dược phẩm,… và tạo kết nối nhiều hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công ty Yourtech tham gia Triển lãm sơn châu Á Thái Bình Dương 2019 tại Bangkok - Thái Lan

Thông tin liên hệ tư vấn miễn phí:

Yourtech chuyên phân phối cung cấp các loại bi nghiền như bi sứ (ceramic), bi thủy tinh trên phạm vi toàn quốc. Cũng như phân phối nhập khẩu máy nghiềnmáy khuấymáy chưng cất dung môi,… sản xuất công nghiệp, thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn xây dựng dây chuyền đóng gói tự động và bán tự động, dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Quý khách hàng cần thêm các thông tin chi tiết và tư vấn thêm vui lòng liên hệ – Hotline (tư vấn miễn phí):  +84 90 33 44 140

Liên hệ Công ty Yourtech

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Mr Hùng (Hubert)
Mr Hùng (Hubert)

Chuyên viên tư vấn

hubert@yourtech.vn

Video

Tư vấn trực tuyến
x

Vui lòng đặt câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn sớm nhất cho bạn!